Quà tặng handmade

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp từ những món quà

16:17 01/12/2015

Tặng quà là một trong những nét đẹp trong văn hóa kinh doanh của mỗi doanh nghiệp. Tuy nhiên, một món quà độc đáo, ý nghĩa, ấn tượng dành cho nhân viên và đối tác thì không phải doanh nghiệp nào cũng may mắn lựa chọn được. Hiểu rõ điều đó, lịch gỗ trang trí Việt Soulmate đã ra đời. 

Đối tác và nhân viên: Quyết định sự thành bại của doanh nghiệp


Đồng hành cùng sự phát triển của mỗi doanh nghiệp không thể không nhắc tới vai trò thiết yếu của mỗi nhân viên trong công ty và các đối tác tin cậy. Trên mỗi chặng đường đó đều ghi dấu sự đóng góp không ngừng nghỉ trong quá trình làm việc của nhân viên và sự phối hợp bền vững trong hoạt động của các đối tác. Vì lẽ đó, tri ân nhân viên và đối tác luôn là điều trăn trở của mọi doanh nghiệp, bởi nó sẽ tạo nên sự gắn kết họ và doanh nghiệp, tạo tiền đề vững chắc cho sự phát triển vững mạnh,

Tặng quà cho đối tác là cách hữu hiệu giúp doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chăm sóc khách hàng cũng như góp phần duy trì và phát triển mối quan hệ bền vững giữa hai bên. Đối với những món quà dành tặng nhân viên trong công ty thì lại mang một ý nghĩa hoàn toàn khác, đó là ghi nhận đóng góp của họ cho sự thành công của doanh nghiệp; động viên, khích lệ nhân viên cố gắng hơn nữa trong công việc và thắt chặt thêm lòng trung thành của họ đối với công ty.

 Lịch gỗ trang trí Việt Soulmate là món quà phù hợp cho nhân viên, đối tác

Lịch gỗ trang trí Việt Soulmate là món quà phù hợp cho nhân viên, đối tác

Vậy một món quà như thế nào sẽ đáp ứng đầy đủ những yêu cầu trên? Theo các chuyên gia tư vấn thì đó nên là những vật dụng để bàn, sử dụng thường xuyên trong công việc vì nó sẽ giúp người nhận quà luôn nhớ tới doanh nghiệp khi dùng hàng ngày. Đồng thời, để tạo ấn tượng với người được tặng thì tính độc đáo của món quà cần đề cao.

 Lịch gỗ trang trí Việt Soulmate được đông đảo khách hàng đón nhận

Lịch gỗ trang trí Việt Soulmate được đông đảo khách hàng đón nhận

Lịch gỗ Việt Soulmate – Sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp


Hiểu rõ những mong muốn trên, thời gian gần đây, Việt Soulmate đã cho ra đời dòng sản phẩm lịch gỗ trang trí đáp ứng đầy đủ các tiêu chí cần thiết trên. Không quá cồng kềnh hay mang màu sắc rực rỡ, đến với những sản phẩm lịch gỗ của Việt Soulmate, khách hàng sẽ có cảm nhận chân thực nhất về sự mộc mạc đến quyến rũ từ thiên nhiên. Hơn nữa, với sự hiện diện của những quyển lịch này trên bàn làm việc hàng ngày, đối tác hay nhân viên công ty sẽ luôn cảm thấy thật gần gũi và ghi nhớ hình ảnh của doanh nghiệp. Đây cũng được xem là đại sứ thương hiệu cho doanh nghiệp một cách lịch sự mà tinh tế.

Lịch gỗ trang trí Việt Soulmate là đại sứ thương hiệu một cách tinh tế, lịch sự nhất 

Lịch gỗ Việt Soulmate được xem là đại sứ thương hiệu của doanh nghiệp một cách tinh tế

Đặc biệt, sự độc đáo được kết tinh từ bàn tay của những nghệ nhân sẽ mang tới nét riêng biệt trong từng sản phẩm lịch gỗ trang trí và tạo ấn tượng cho người nhận. Không chỉ là quyển lịch bàn quen thuộc hàng ngày, lịch gỗ Việt Soulmate còn trở thành vật trang trí đẹp và vô cùng thu hút. Với ý nghĩa sâu sắc ẩn chứa trong từng nét thiết kế, Việt Soulmate hy vọng mỗi sản phẩm trở thành cầu nối để doanh nghiệp và đối tác ngày càng gắn bó, giúp nhân viên thêm yêu và nỗ lực hơn nữa vì sự phát triển chung.

Với sự ra đời của dòng sản phẩm lịch gỗ trang trí, Việt Soulmate tiếp tục nhận được ủng hộ của đông đảo khách hàng trên toàn quốc. Bằng uy tín và chất lượng của mình, các sản phẩm mang thương hiệu Việt Soulmate như lịch gỗ trang trí, đèn gỗ, thiệp gỗ… đã tạo dấu ấn sâu sắc trong lòng khách hàng Việt Nam và đang mở rộng những cơ hội mới để tiến ra thị trường quốc tế. Dựa trên nền tảng vững chắc này, Việt Soulmate hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các đối tác và mục tiêu trở thành thương hiệu quà tặng handmade số 1 tại Việt Nam sẽ sớm thành hiện thực trong tương lai.

 

----------------------------------------------------------------------

VIỆT SOULMATE – QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG TỪ GỖ

Website: Vietsoulmate.vn

Địa chỉ: Số 45, ngõ 159, Pháo Đài Láng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6680.7626

Hotline: 0986.610.844

Email: sale@vietsoulmate.vn

Tin tức nổi bật
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành