Tin tức - sự kiện

VIETSOULMATE – Cái tên thân quen giữa thành phố mang tên Bác

16:14 23/03/2016

Sau tất cả, Vietsoulmate tiếp tục được đón nhận tại nơi phồn hoa đô hội – Thành phố mang tên Bác Hồ Chí Minh. Với những quà tặng từ gỗ được thiết kế tinh xảo và mang nhiều thông điệp ý nghĩa, Việt Soulmate đã tạo dấu ấn sâu sắc đối với những con người nơi đây.
Nằm tại trung tâm du lịch Quận 1 nơi qua lại của nhiều du khách và các bạn trẻ, TRI Book – đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm quà tặng gỗ Việt Soulmate. Du khách trong và ngoài nước khi đến với HCM ghé qua TRI Book sẽ dễ dàng tìm thấy những sản phẩm đèn gỗ, thiệp gỗ,... đậm chất Việt Nam.

Sản phẩm tại cửa hàng với nhiều mẫu mã đa dạng

                                             Thiết kế tinh xảo và phong phú


Trong số đó có sự góp mặt của những sản phẩm quà tặng mang thương hiệu Việt Soulmate

          Quà tặng từ gỗ mang đậm dấu ấn Việt Nam 

Đánh giá về sản phẩm của Việt Soulmate, Cô Khanh - chủ của 2 cửa hàng TRI Book, Handmade Vietnamese chia sẻ: “Cô rất hứng thú với những sản phẩm Việt Soulmate Các quà tặng từ gỗ này đều được chạm khắc tinh xảo, tinh tế, màu sắc đa dạng và giá cả hợp lý nên rất thích hợp để dành tặng người thân, bạn bè cũng như thể hiện thông điệp muốn gửi trao. Bởi vậy, ngay khi có mặt tại cửa hàng, sản phẩm của Việt Soulmate đã nhận được sự quan tâm
của đông đảo khách hàng trong nước cũng như nước ngoài”
      Cô Khanh chủ cửa hàng rất hào hứng và yêu thích các sản phẩm Việt Soulmate

 

                                                                                                                                Cửa hàng thứ 2 Vietnamese handmade vừa được khai trương nằm ngay cạnh TRI Book 

Nếu có dịp ghé thăm Sài Gòn, đừng quên ghé qua cửa hàng tại địa chỉ 158ED Đồng Khởi - P. Bến Thành - Q.1 để chọn món quà tặng phù hợp cho bạn bè người thân bạn nhé. Đối với Việt Soulmate mỗi sản phẩm đều có lý do sinh ra và mang ý nghĩa đặc biệt với một ai đó. Quà tặng dù đơn giản hay đắt giá đều được gửi gắm sự trân trọng và mơ ước của người trao tặng đến người đón nhận.  

"Giá trị của món quà không nằm trong món quà, mà trong chính tấm lòng của người trao tặng." Vì thế "khi bạn trao tặng ai cái gì, hãy trao tặng bằng tất cả trái tim." và đón nhận bằng tất cả niềm xúc động chân thật bởi ... ý nghĩa đằng sau nó khiến bạn tràn ngập hạnh phúc. 

VIỆT SOULMATE – QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG TỪ GỖ

Website: Vietsoulmate.vn

Địa chỉ: Số 45, ngõ 159, Pháo Đài Láng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6680.7626

 

 

Tin tức nổi bật
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành