Tin tức - sự kiện

Việt Soulmate ra mắt nhà phân phối độc quyền tại sân bay Nội Bài

10:05 27/08/2015

Hồn Việt trên từng chuyến bay

     Dù bạn là người nước ngoài đến Việt Nam chuẩn bị trở về nhà, hay là người Việt đang chờ chuyến bay đến nơi công tác hoặc thăm thú người thân thì một trong những vật không thể thiếu trong hành trình của bạn là các món quà dành tặng người thân, đồng nghiệp. Hiểu rõ những mong muốn này, các sản phẩm của Việt Soulmate đã có mặt tại gian hàng BamBoo Souvenir Shop tại nhà ga sân bay Nội Bài nhằm đáp ứng mọi yêu cầu của bạn.

      BamBoo Souvenir Shop là một trong những gian hàng thu hút rất nhiều khách du lịch tham quan và mua sắm quà tặng với chất lượng uy tín tại sân bay Nội Bài. Không phải ngẫu nhiên mà công ty cổ phần thương mại và đầu tư Tre Việt cùng gian hàng BamBoo Souvenir shop chấp nhận là đối tác phân phối độc quyền sản phẩm của Việt Soulmate tại đây. Sự độc đáo trong thiết kế, kì công trong khẩu sản xuất cũng như những ý nghĩa đẹp thể hiện trong từng sản phẩm của Việt Soulmate đã thuyết phục được ban lãnh đạo công ty tre việt. và có chỗ đứng tại các gian hàng của họ.

Gian hàng BamBoo Souvenir Shop tại nhà ga sân bay Nội Bài 

Gian hàng BamBoo Souvenir Shop tại nhà ga sân bay Nội Bài

     Đánh giá về sản phẩm của Việt Soulmate, không chỉ đại diện gian hàng BamBoo Souvenir Shop mà nhiều đối tác khác đã thừa nhận: các quà tặng từ gỗ này đều được chạm khắc tinh xảo, tinh tế; màu sắc đa dạng và giá cả hợp lý nên rất thích hợp để dành tặng người thân, bạn bè cũng như thể hiện thông điệp muốn gửi trao. Bởi vậy, ngay khi có mặt tại BamBoo Souvenir Shop, sản phẩm của Việt Soulmate đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng trong nước cũng như nước ngoài.

 

Sản phẩm Việt Soulmate 

Sản phẩm của Việt Soulmate tại BamBoo Souvenir Shop

     Cầm chiếc thiệp gỗ trên tay, anh Michael Hoff – một du khách người Anh cho biết: “Khi ngắm những tuyệt tác từ gỗ này, tôi thực sự không biết nên chọn sản phẩm nào để tặng con gái yêu. Phải mất 30 phút, tôi mới chọn được tấm thiệp dễ thương này và tôi thấy rất hài lòng. Đây cũng là một kỷ niệm đặc biệt tại Việt Nam đối với tôi”.

     Không chỉ mang lại sự hài lòng cho khách hàng, Việt Soulmate cũng là một đối tác đáng tin cậy đối với nhiều cửa hàng lưu niệm trên toàn quốc dựa trên cơ sở vì lợi ích của cả hai bên cùng chính sách hỗ trợ bán hàng công bằng, hợp lý. Vì vậy, mạng lưới phân phối sản phẩm của Việt Soulmate ngày càng mở rộng trên toàn quốc và hướng tới thị trường quốc tế.

     Với thiết kế “độc”, “lạ” cùng tấm lòng người Việt gửi gắm trong từng sản phẩm, Việt Soulmate đang từng ngày chiếm lĩnh sự tin tưởng của khách hàng trong và ngoài nước. Sự có mặt của các sản phẩm Việt Soulmate tại gian hàng BamBoo Souvenir Shop cũng góp phần không nhỏ giúp quảng bá hình ảnh đất nước Việt Nam đến khắp năm châu. Đặc biệt, những món quà vẫn còn thơm mùi gỗ mộc mạc gợi nhớ về đất nước Việt Nam xinh đẹp sẽ khiến bạn thấy ấm lòng hơn rất nhiều trong hành trình bay của mình!

 Đào Hồng Thắm

----------------------------------------------------------------------

VIỆT SOULMATE – QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG TỪ GỖ

Website: Vietsoulmate.vn

Địa chỉ: Số 45, ngõ 159, Pháo Đài Láng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6680.7626

Hotline: 0986.610.844

Email: sale@vietsoulmate.vn

 

 

 


Tin tức nổi bật
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành