Tin tức - sự kiện

Việt Soulmate ra mắt nhà phân phối đầu tiên tại Hải Phòng

10:37 27/08/2015

Việt Soumate: Mở rộng thị trường – Nâng tầm cao mới


     Tháng 8/2015, Việt Soulmate lần đầu tiên chính thức ra mắt sản phẩm ở Hải Phòng. Cửa hàng Gaming-Fair (số 11 lô 76 Dư Hàng, Lê Chân, Hải Phòng) là địa chỉ được Việt Soulmate lựa chọn với hy vọng quảng bá những quà tặng yêu thương từ gỗ tới nhiều khách hàng hơn nữa.

     Thương hiệu Việt Soulmate từ lâu đã trở nên quen thuộc với những khách hàng yêu thích quà tặng hanmade tinh tế, đặc biệt là các bạn trẻ. Được thiết kế, chạm khắc tinh xảo từ gỗ cùng sự đa dạng về màu sắc, mẫu mã, các sản phẩm của Việt Soulmate luôn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng trong việc thể hiện tình cảm cũng như thông điệp muốn gửi trao.

 Sản phẩm Việt Soulmate

Những món quà lung linh, tinh tế của Việt Soulmate tại gian hàng.

    Đến với thành phố hoa phượng đỏ lần này, Việt Soulmate đã chọn cửa hàng Gaming-Fair là đối tác đầu tiên phân phối sản phẩm. Gaming-Fair được biết đến như là một trong những cửa hàng bán đồ lưu niệm thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ tại Hải Phòng; là nơi hội tụ những món quà tặng, đồ chơi, phụ kiện độc đáo, luôn bắt kịp xu thế. Gaming-Fair được kì vọng sẽ là bước mở đầu vững chắc cho việc mở rộng thị trường của Việt Soulmate tại Hải Phòng.

Khách hàng tại gian hàng 

Rất nhiều bạn trẻ đã tới tham quan và mua hàng.

     Trong buổi ra mắt, Việt Soulmate đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực, lời khen ngợi và góp ý từ khách hàng. Bạn Quang Hải (21 tuổi, Hải Phòng) chia sẻ: “Sắp tới là sinh nhật bạn gái mình. Thật may khi tới cửa hàng, mình đã lựa chọn được một tấm thiệp gỗ rất tinh tế dành cho người đặc biệt là cô ấy và thấy rất hài lòng. Hy vọng cô ấy sẽ thích món quà độc đáo này!”. Không chỉ Hải mà rất nhiều bạn trẻ khác đã tới tham quan gian hàng và lựa chọn được món quà ưng ý.

Đội ngũ bán hàng của Gaming-Fair 

Đội ngũ bán hàng năng động, trẻ trung của Gaming-Fair

     Nhận xét về các sản phẩm của Việt Soulmate, chủ cửa hàng Gaming-Fair cho biết: “Khi cầm các quà tặng Việt Soulmate trên tay, tôi nhận thấy ngay những chi tiết tỉ mỉ, cái “tâm” trong mỗi sản phẩm. Chính vì vậy, tôi tin rằng các sản phẩm này sẽ sớm thu hút người mua, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên”.

     Trước những thành công ban đầu khi phân phối sản phẩm tại Hải Phòng cùng sự ủng hộ của khách hàng và đối tác, Việt Soumate càng có thêm động lực để tiếp tục cố gắng mở rộng thị trường trong nước và hướng tới quảng bá văn hóa Việt Nam đến bạn bè quốc tế. Và mục tiêu trở thành thương hiệu quà tặng, đồ trang trí từ gỗ số 1 tại Việt Nam của Việt Soulmate sẽ sớm được hiện thực hóa.

Hải Minh

----------------------------------------------------------------------

VIỆT SOULMATE – QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG TỪ GỖ

Website: Vietsoulmate.vn

Địa chỉ: Số 45, ngõ 159, Pháo Đài Láng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6680.7626

Hotline: 0986.610.844

Email: sale@vietsoulmate.vn

 

 

 

Tin tức nổi bật
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành