Tin tức - sự kiện

Việt Soulmate - Lucky Light: Hợp tác chiến lược cùng phát triển!

08:53 08/09/2015

     Việt Soulmate - Lucky Light: Hợp tác chiến lược cùng phát triển!

     Ngày 21/8/2015, lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Việt Soulmate và Lucky Light đã diễn ra. Đây được xem là một bước tiến quan trọng trong việc phát triển sản phẩm và mở rộng thị trường của hai công ty.

     Với mục tiêu trở thành thương hiệu quà tặng, đồ trang trí từ gỗ số 1 tại Việt Nam, Việt Soulmate đã dần khẳng định vị thế trong lòng khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của rất nhiều công ty sản xuất, phân phối, cửa hàng lưu niệm trên toàn quốc. Chỉ trong một thời gian ngắn, các sản phẩm của Việt Soulmate đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố trong nước như: Hải Phòng, Nghệ An… và gian hàng BamBoo Souvenir shop tại sân bay Nội Bài để tới tay bạn bè quốc tế. Với thiết kế đa dạng, tinh tế, sản phẩm Việt Soulmate luôn đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng và mang tới những giá trị hoàn mỹ nhất. Bởi vậy, Việt Soulmate đã tạo ấn tượng sâu sắc, nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ khách hàng trong và ngoài nước.

    Không tự hài lòng với những kết quả đã đạt được, Việt Soulmate luôn nỗ lực để tiến xa hơn nữa, không ngừng tìm kiếm và hợp tác với các thương hiệu có cùng cái nhìn và định hướng phát triển. Và Lucky Light chính là một trong những đối tác tiềm năng ấy.

Lễ ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược giữa Việt Soulmate và Lucky Light

     Là thương hiệu nổi tiếng tại Việt Vam trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm nội thất uy tín, Lucky Light đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Khi được hỏi về lý do quyết định hợp tác cùng Việt Soulmate, đại diện công ty Lucky Light – ông Quốc Cường cho biết: “Chúng tôi đã tiến hành khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng và nhận thấy rằng mẫu mã đa dạng, thiết kế tinh tế và giá cả hợp lý là những ưu điểm vượt trội thể hiện trong các sản phẩm của Việt Soulmate. Bên cạnh những mặt hàng truyền thống của Lucky Light, tôi hy vọng rằng việc hợp tác với Việt Soulmate trong các khâu nghiên cứu, sản xuất và phân phối sẽ giúp tạo điểm tựa phát triển nhanh, mạnh và bền vững cho cả hai bên”.

Tiền đề vững chắc cho sự hợp tác chặt chẽ giữa hai công ty 

Tiền đề vững chắc cho sự hợp tác chặt chẽ giữa hai công ty.

     Không chỉ Lucky Light mà rất nhiều đối tác khác cũng thừa nhận: giá trị thương hiệu Việt Soulmate nằm ngay trong từng sản phẩm! Đánh giá về tầm quan trọng của việc ký kết hợp đồng hợp tác chiến lược lần này, đại diện cả hai công ty đều khẳng định: đây là tiền đề vững chắc cho những bước tiến quan trọng trong việc thúc đẩy sự hợp tác chặt chẽ giữa Việt SoulmateLucky Light nhằm phát huy thế mạnh và mang đến những lợi ích cao nhất cho cả hai bên. Sự gắn kết giữa hai thương hiệu sẽ góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu quả sản xuất và sức cạnh tranh cũng như hướng tới sự phát triển bền vững, nâng tầm vị thế của cả hai công ty trên thị trường trong nước và quốc tế.

     Với thành công của lễ ký kết lần này, Việt Soulmate tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của thương hiệu cũng như đặt những viên gạch nền móng cho sự phát triển thị trường trong nước và quốc tế. Đây được xem là một mốc son trong quá trình phát triển của Việt Soulmate và mở ra những cơ hội mới trong tương lai.

 

 ----------------------------------------------------------------------

VIỆT SOULMATE – QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG TỪ GỖ

Website: Vietsoulmate.vn

Địa chỉ: Số 45, ngõ 159, Pháo Đài Láng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6680.7626

Hotline: 0986.610.844

Email: sale@vietsoulmate.vn

 

Tin tức nổi bật
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành