Tin tức - sự kiện

Việt Soulmate chính thức xuất hiện tại thành phố Vinh - Nghệ An

09:30 04/09/2015

    Việt Soulmate đến thành Vinh – Như một lời hẹn ước!

     Sau Gaming-Fair tại Hải Phòng, Việt Soulmate tiếp tục được đón nhận rất nồng nhiệt tại Gift Love – thành Vinh. Với những quà tặng từ gỗ được thiết kế tinh xảo và hàm chứa nhiều ý nghĩa, Việt Soulmate đã tạo được dấu ấn sâu sắc đối với các bạn trẻ bên dòng sông Lam hiền hòa trong lần ra mắt này.

     Tại Việt Soulmate, mỗi sản phẩm đều được thai nghén và ra đời dựa trên tâm huyết cũng như niềm đam mê với gỗ. Nhờ bàn tay tài hoa của người nghệ sĩ, mọi tâm tình, suy nghĩ của người tặng sẽ được thể hiện kín đáo qua những món quà dung dị mà tinh tế từ gỗ. Không cần nói quá nhiều hay ngôn từ hoa mỹ, người nhận món quà cũng có thể thấu hiểu tình cảm của bạn! Đó chính là những giá trị tinh thần vô giá không thể phủ nhận mà quà tặng của Việt Soulmate đem lại!

Sản phẩm Việt Soulmate

 

Sản phẩm của Việt Soulmate được thiết kế độc đáo

     Đến với thành Vinh vào những ngày cuối tháng 8, cái nắng nóng xứ Nghệ cũng không ngăn được sự hào hứng của các bạn trẻ khi đến với cửa hàng Gift Love. Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Vinh (số 340, Nguyễn Văn Cừ), Gift Love đã trở thành một trong những địa chỉ tin cậy cho những ai muốn tìm mua quà độc đáo để tặng người thân yêu trong các dịp đặc biệt, hoặc đơn giản hơn là mua về trang trí nhà cửa. Hợp tác với Gift Love cũng đồng nghĩa với việc Việt Soulmate đánh dấu một bước tiến mới trong việc mở rộng thị trường tại miền Trung và trong lộ trình đưa thương hiệu đến khắp mọi tỉnh thành trên cả nước.

     Trong không gian đa sắc màu của Gift Love, sự xuất hiện của những sản phẩm Việt Soulmate như một cơn gió lạ mang tới sự mới mẻ, tinh tế cho cửa hàng. Khi lô hàng đầu tiên về đến nơi, chủ cửa hàng đã tự tay kiểm tra từng đường nét, góc cạnh và không ngoài dự đoán, chị rất hứng thú với những sản phẩm Việt Soulmate. Ngay lập tức chị vội vàng bày ngay những quà tặng ấy ở nơi bắt mắt nhất để cả người đi đường cũng có thể chiêm ngưỡng. Và đúng như dự tính của chị, rất nhiều khách hàng đã thấy và vào hỏi mua sản phẩm, đặc biệt là các bạn trẻ. “Sự vừa ý của khách hàng đối với sản phẩm cũng chính là cách quảng bá hữu hiệu nhất về thương hiệu Việt Soulmate và cửa hàng Gift Love. Đây chính là lợi ích cao nhất mà sự hợp tác này mang lại cho chúng tôi!” – chủ cửa hàng chia sẻ.

 Việt Soulmate tại Gift Love, thành phố Vinh

Cửa hàng Gift Love – đối tác của Việt Soulmate tại Vinh

     Không chỉ người bán mà người mua cũng vui không kém khi lựa chọn được món quà vừa ý. Bạn Lê Khanh (phường Lê Lợi, TP Vinh) cho biết: “Mình đã mất 5 ngày nay để tìm một món quà tặng kỷ niệm 30 năm ngày cưới của bố mẹ. Thật may, mình đã tìm được 1 chiếc đèn ngủ hình trái tim bán nguyệt bằng gỗ. Mình tin rằng bố mẹ sẽ thích món quà này!”. Không chỉ vậy, sản phẩm Việt Soulmate nhận được rất nhiều lời khen ngợi của khách hàng về sự sáng tạo “không biên giới” và một số lượng lớn quà tặng đã được “ thổi bay” trong buổi ra mắt.

     Một điểm đặc biệt là buổi ra mắt của Việt Soulmate tại thành Vinh trùng với kỷ niệm 3 năm ngày thành lập Gift Love. Sự thành công của buổi ra mắt cũng được xem là món quà đặc biệt mà Việt Soulmate dành tặng Gift Love. Với việc đưa sản phẩm đến thành Vinh, Việt Soulmate hy vọng đây là sẽ một bước tiến vững chắc trong kế hoạch phân phối sản phẩm tới mọi miền trên cả nước.

----------------------------------------------------------------------

VIỆT SOULMATE – QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG TỪ GỖ

Website: Vietsoulmate.vn

Địa chỉ: Số 45, ngõ 159, Pháo Đài Láng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6680.7626

Hotline: 0986.610.844

Email: sale@vietsoulmate.vn

Tin tức nổi bật
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành