Quà tặng handmade

Những món quà sinh nhật ý nghĩa

21:58 04/07/2016

Chọn được những món quà sinh nhật ý nghĩa luôn khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Tuy nhiên sẽ dễ dàng hơn nhiều nếu bạn đến với Việt Soulmate. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong ngành quà tặng các chuyên gia sáng tạo của Việt Soulmate đã cho ra đời rất nhiều sản phẩm quà tặng cực kì độc đáo, mang bản sắc riêng của người Việt. Hãy tham khảo một vài sản phẩm trong số đó:

Bài viết liên quan:
1.  Tổng hợp những lời chúc sinh nhật hay nhất
2. Danh sách những quán cafe siêu lãng mạn để các cặp đôi tổ chức sinh nhật

Đèn tranh thiết kế theo yêu cầu


Đèn tranh thiết kế theo yêu cầu món quà sinh nhật ý nghĩa
Bạn chỉ việc chọn ảnh mà bạn thích rồi gửi cho Việt Soulmate. Designer của chúng tôi sẽ thổi hồn vào những tấm hình này để tạo ra 1 siêu phẩm đèn tranh cực đẹp, cực ý nghĩa. Sản phẩm không chỉ độc đáo mà còn rất hữu ích. Có thể dùng làm quà sinh nhật cho mọi đối tượng: bạn bè, bố mẹ, bạn trai, bạn gái, vợ, chồng …

Khung ảnh bộ theo mệnh


Khung ảnh bộ hợp phong thủy món quà sinh nhật ý nghĩa
Việt Soulmate là đơn vị duy nhất trên thị trường cung cấp các sản phẩm khung ảnh bộ Hàn Quốc theo mệnh. Bạn cho Việt Soulmate biết tuổi của người mà bạn định tặng. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn món quà sinh nhật  không chỉ đẹp mà còn hợp mệnh, hợp phong thủy để mang lại may mắn cho người nhận quà. Bạn có thể tham khảo thêm các mẫu khung ảnh bộ nhiều màu ở đây: https://www.facebook.com/vietsoulmate/posts/1589396051352913

Đèn led 3D

Có rất nhiều mẫu mã khác nhau cho bạn lựa chọn. Đặc biệt các mẫu tâm linh như Phật Bà Quan Âm, Phúc Lộc Thọ, Cây Bồ Đề rất thích hợp để làm quà sinh nhật cho người lớn tuổi như ông bà, bố mẹ.
Quà tặng cho ông bà bố mẹ đèn led 3D phật bà Quan Âm 

Thiệp gỗ


Thiệp sinh nhật thiệp gỗ Việt Soulmate
Cuối cùng đừng quên viết một vài dòng đầy ý nghĩa lên 1 tấm thiệp gỗ Việt Soulmate để gửi cùng món quà sinh nhật ý nghĩa mà bạn đã chọn được.

 

Tin tức nổi bật
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành