Quà tặng handmade

Lịch gỗ trang trí Việt Soulmate: Tiện lợi, đa năng dành cho dân văn phòng

10:04 02/12/2015

Công việc bận rộn khiến dân công sở luôn phải chịu những áp lực về thời gian. Lịch làm việc, deadline,… khiến ngày giờ đôi khi trở thành nỗi ám ảnh. Hãy hô biến những căng thẳng, mệt mỏi này với sản phẩm lịch gỗ trang trí Việt Soulmate để thời gian không còn là vấn đề đối với dân văn phòng.

Bắt đầu với những sản phẩm quen thuộc như thiệp gỗ, đèn gỗ, khung ảnh… đến nay, Việt Soulmate tiếp tục cho ra đời lịch gỗ trang trí thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Được kết tinh từ tâm huyết của những người nghệ sĩ tài hoa, các sản phẩm này đã làm “đốn tim” khách hàng bởi sự độc đáo, đẹp mắt, tinh tế đến từng đường nét. Đối với những người làm văn phòng thì đây là một lựa chọn hợp lý không chỉ đáp ứng công việc mà còn phục vụ sở thích cá nhân của mình. Sẽ thật tiện lợi khi các mốc thời gian, lịch làm việc được đánh dấu, sắp xếp, ghi nhớ và quản lý dễ dàng hơn với sự hỗ trợ của lịch gỗ Việt Soulmate. Sản phẩm hoàn toàn lý tưởng để trang trí góc làm việc, tạo không gian riêng cho bạn.

Lịch gỗ trang trí Việt Soulmate giúp công việc hiệu quả hơn

Lịch gỗ trang trí Việt Soulmate giúp công việc hiệu quả hơn

Giờ đây, bạn sẽ không còn ngán ngẩm khi nhìn vào những tờ lịch giấy khô cứng truyền thống, thay vào đó là cảm giác thích thú, bất ngờ bởi thiết kế mới lạ của lịch gỗ Việt Soulmate. Chỉ với một quyển lịch bằng gỗ nhỏ xinh cũng đủ để xóa đi những ngột ngạt, gò bó nơi công sở, tạo cảm giác thoải mái, hứng khởi cho bạn để hoàn thành công việc một cách tốt nhất. Một không gian tươi mới là nguồn cảm hứng đem lại niềm vui và hiệu quả làm việc cho bạn mỗi ngày.

Đặc biệt, đây là một trong những sản phẩm tiên phong, xuất hiện đầu tiên trên thị trường Việt Nam với kiểu dáng do Việt Soulmate tự nghiên cứu và sản xuất, đảm bảo không đụng hàng. Bạn sẽ có nhiều lựa chọn với sự đa dạng phong cách từ dễ thương, ngộ nghĩnh đến tinh tế, lịch sự, trang nhã… Chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẽ sẵn sàng đáp ứng!

Lịch gỗ trang trí Việt Soulmate là món quà ý nghĩa tặng đồng nghiệp 

Lịch gỗ Việt Soulmate là món quà ý nghĩa dành tặng đồng nghiệp, cấp trên, đối tác... của bạn

Đồng thời, đây cũng là một sự lựa chọn tinh tế dành tặng đồng nghiệp, cấp trên, đối tác. Một món quà độc đáo, lịch sự và ý nghĩa chắc chắn sẽ làm hài lòng người nhận quà, đồng thời, góp phần phát triển mối quan hệ tốt đẹp giữa bạn và người nhận.

Việt Soulmate tin rằng với quyển lịch gỗ trang trí trên bàn, bạn sẽ chủ động hơn trong công việc, sắp xếp thời gian hợp lý và cảm thấy thoải mái. Sự hài lòng của khách hàng chính là món quà lớn nhất dành cho Việt Soulmate. Hãy nhanh tay sở hữu sản phẩm lịch gỗ trang trí và cảm nhận những điều thú vị trong công việc và cuộc sống bạn nhé!

 

----------------------------------------------------------------------

VIỆT SOULMATE – QUÀ TẶNG YÊU THƯƠNG TỪ GỖ

Website: Vietsoulmate.vn

Địa chỉ: Số 45, ngõ 159, Pháo Đài Láng, Hà Nội

Điện thoại: 04.6680.7626

Hotline: 0986.610.844

Email: sale@vietsoulmate.vn

Tin tức nổi bật
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành