Sự kiện

Hội chợ Hoa Học Trò's Garage Sale #7 Xõa Day 2.0

Từ 09:00 09/11/2015 đến 22:00 09/11/2015
Trung tâm triển lãm Nông Nghiệp, số 2 Hoàng Quốc Việt

Hội chợ HHT's GarageSale 2.0 diễn ra vào 2 ngày cuối tuần thứ 7, Chủ Nhật tại Trung tâm triển lãm Nông Nghiệp, số 2 Hoàng Quốc Việt đã chính thức khép với nhiều niềm vui và tiếng cười.

Ngay từ buổi sáng sớm khi gian hàng của Vietsoulmate được bày biện đã có rất nhiều các bạn trẻ tỏ ra hứng thú và tìm cho mình món quà ưng ý nhất.

                                         ảnh hội chợ

Sắc hồng ngọt ngào chỉ có tại gian hàng xinh yêu của Vietsoulmate với các bạn nhân viên dễ thương

ảnh hội chợ

Những vị khách đầu tiên đang chăm chú lựa chọn Móc treo cho mình và người thân

hội chợ

Bạn nhân viên dễ thương của chúng mình đang tư vấn cho vị khách hàng chọn được chiếc đèn ngủ ưng ý nhất

     hội chợ

Bạn nam này đã tìm được chiếc móc treo ưng ý và bạn ấy đang tìm thêm chữ để gắn lời yêu thương gửi tặng cho bạn gái mình đó. Thật hết sức dễ thương phải không? 

Đến tham gia gian hàng của Vietsoulmate không chỉ có những bạn trẻ Việt Nam mà những vị khách thân thiện người nước ngoài cũng tỏ ra rất hứng thú với những món quà tặng độc đáo của Vietsoulmate. Cô ấy đã nói rằng: "Tôi rất thích những sản phẩm quà tặng của các bạn và tôi thích nhất là chiếc đèn led này, so cute" 

     hội chợ

  Một vị khách nước ngoài cực kì thân thiện và dễ thương vừa ghé qua gian hàng của Việt Soulmate và cô ấy đã chọn được chiếc đèn Led ưng ý

Một điểm đặc biệt nữa chỉ có tại Hội chợ là Vietsoulmate sẽ tổ chức gắn tên, dán chữ miễn phí cho các bạn khi mua hàng. Với những dòng yêu thương được bạn nắn nót từng chữ, những cái tên được gắn riêng biệt, chắc chắn sẽ là món quà độc đáo ý nghĩa nhất và khó quên nhất đối với người được tặng.

    hội chợ

Không gian riêng để cho các bạn khách hàng thoải mái lựa chọn phụ kiện trang trí cho mình

hội chợ

Gian trang trí này luôn thu hút được các bạn trẻ bởi những món phụ kiện vô cùng dễ thương mà Vietsoulmate mang đến, từ nhưng hình trái tim, ông sao, đám mây, bầu trời...

họi chợ

Mặc dù bị rất nhiều khách hàng "bao vây" nhưng bạn nữ nhân viên của Vietsoulamte vẫn luôn thường trực nụ cười rạng rỡ trên môi

hội chợ

Sự xuất hiện bất ngờ của các bạn trẻ trong Hutflame band đã giúp hâm nóng gian hàng Việt Soulmate. Cảm ơn các bạn rất nhiều!

Hội chợ đã kết thúc và với sự góp mặt của các bạn chính là niềm khích lệ to lớn để chúng mình hoàn thiện hơn nữa những sản phẩm quà tặng ý nghĩa 
Cảm ơn các bạn đã đến tham gia và ủng hộ Vietsoulmate nhaaa!!! 
Nếu bạn nào chưa kịp đến thì đừng buồn nhé vì Vietsoulmate sẽ còn tham gia nhiều sự kiện hội chợ nữa trong thời gian tới. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng mình nhé :)


Phạm Bích Ngọc
Tin tức nổi bật
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành
Lê Xuân Thành