Giới thiệu về Việt Soulmate

Trong cuộc sống, không phải mọi suy nghĩ, tình cảm đều có thể bày tỏ bằng lời nói và khi đó, chúng ta tìm đến những món quà. Mọi cảm xúc đều đáng trân trọng và mỗi món quà đều là kết tinh tình cảm của người tặng. Thấu hiểu ý nghĩa cao đẹp đó, thương hiệu VIETSOULMATE đã ra đời với mục tiêu mang đến cho khách hàng những quà tặng độc đáo, sáng tạo dành tặng người thân, bạn bè và thể hiện thông điệp muốn gửi trao.VIETSOULMATE hy vọng sẽ là người bạn tâm giao của mỗi khách hàng, là cầu nối yêu thương thay lời muốn nói dành tặng người thân, đúng với slogan “Quà tặng từ trái tim”. Hãy tới thăm quan và cảm nhận sự tinh tế cũng như ý nghĩa ẩn chứa sau mỗi món quà của VIETSOULMATE!

Sứ mệnh

Xây dựng 1 thương hiệu quà tặng Made in Việt Nam, đẳng cấp quốc tế, góp phần quảng bá văn hóa Việt Nam tới bạn bè thế giới.

Giá trị cốt lõi

Thấu hiểu cảm xúc

Độc đáo, sáng tạo

Khoa học, công nghệ

Trách nhiệm với cộng đồng

Tầm nhìn

Đến năm 2018 VIETSOULMATE đặt mục tiêu trở thành thương hiệu về quà tặng số 1 Việt Nam kênh phân phối có mặt ở tất cả các tỉnh thành trên cả nước và đã xuất khẩu sản phẩm ra ít nhất 10 quốc gia trên thế giới.

Đến năm 2020 VIETSOULMATE đặt mục tiêu lọt vào top 100 thương hiệu hàng đầu Việt Nam.

Các sản phẩm của VIETSOULMATE đã có mặt tại các siêu thị, cửa hàng văn phòng phẩm, cửa hàng quà tặng lưu niệm, nhà sách,… trên toàn quốc như. Trong thời gian tới, VIETSOULMATE sẽ đẩy mạnh xuất khẩu sản phẩm ra thị trường quốc tế.