Giới thiệu chung về sản phẩm

 

Giới thiệu chung

Đội ngũ nghiên cứu và phát triển sản phẩm R&D của VIETSOULMATE liên tục cập nhật các mẫu mã đa dạng và phù hợp với thị hiếu của nhiều đối tượng khách hàng.

Ý tưởng thiết kế

Họa tiết trên các sản phẩm được lấy ý tưởng theo những chủ đề như: gia đình, bạn bè, tình yêu, dành riêng cho các ngày lễ lớn: Lễ tình nhân 14/2, Quốc tế phụ nữ 8-3, Ngày của Cha, Ngày của Mẹ, Phụ nữ Việt Nam 20/10, Giáng Sinh 24/12…

Hiện nay, VIETSOULMATE đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm: đèn ngủ, thiệp và móc khóa có chất liệu từ gỗ.

Đèn ngủ từ gỗ

Đèn ngủ có chất liệu từ gỗ với nhiều kích cỡ khác nhau: đèn led mini (12x7x7cm), đèn cỡ nhỏ (26x10x10 cm) và đèn cỡ lớn (40x15x15 cm). Đèn led mini chạy bằng pin rất tiện mang theo khi đi chơi, đi du lịch hay đặt trong phòng các bé. Đèn hắt ra ánh sáng theo họa tiết tinh tế được khắc trên gỗ với nhiều hình mẫu đa dạng như: nốt nhạc, cỏ ba lá, cung hoàng đạo… Đèn cỡ nhỏ và cỡ to có hình vuông hoặc chữ nhật, chạy bằng điện tỏa ra ánh sáng làm nổi bật chữ và họa tiết trên đèn với nhiều mẫu mã để khách hàng lựa chọn như: Đèn tình nhân Happy birthday; Đèn Mẹ yêu Con; Đèn Life is beautiful; Đèn họa tiết hoa cúc; Đèn họa tiết vintage; Đèn trái tim bán nguyệt.

Đèn gỗ ABC      

Thiệp gỗ và móc khóa độc đáo

Thiệp gỗ được thiết kế sáng tạo, chất liệu bền đẹp và lưu giữ được những lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng người thân. Có nhiều mẫu thiệp khác nhau, phù hợp là món quà tặng ý nghĩa trong các ngày lễ và những dịp đặc biệt quan trọng như sinh nhật, kỷ niệm ngày lễ,...

       

Móc khóa chất liệu từ gỗ có kích thước nhỏ cùng nhiều hình mẫu đa dạng, được các bạn trẻ rất ưa chuộng, luôn mang theo bên mình như món đồ “độc” và “lạ” để khoe với bạn bè.

     

Tháng 07/2015, VIETSOULMATE sẽ triển khai thêm dòng sản phẩm đồ gỗ trang trí nội thất, phục vụ cho khách hàng có nhu cầu sưu tầm, trang trí đồ gỗ.

Đặt thiết kế riêng

Đặc biệt, với tất cả các sản phẩm của Vietsoulmate, khách hàng có thể “đánh dấu” thương hiệu riêng của mình khi khắc tên hoặc đặt hình thiết kế riêng. Từ móc khóa hay thiệp đến đèn ngủ đều có thể thiết kế những mẫu riêng theo sở thích của khách hàng.

Với tiêu chí liên tục cải tiến nhằm đem đến sự hài lòng cho khách hàng, trong thời gian tới, VIETSOULMATE sẽ cho ra đời dòng sản phẩm đèn và đồ gỗ trang trí nội thất cao cấp với họa tiết và hoa văn tinh tế, đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đèn gỗ tại thị trường trong nước. VIETSOULMATE sẽ tiếp tục hoàn thiện hơn nữa nhằm mang lại những món quà ý nghĩa cho khách hàng cũng như phát triển thương hiệu trên phạm vi toàn quốc và vươn ra quốc tế.

 

 

Đèn tranh
Lịch gỗ trang trí
Móc gỗ