Chính sách của Việt Soulmate

1. Quy định và hình thức thanh toán

 

 • - Giao hàng thu tiền: Đối với hình thức giao hàng nhanh hoặc Viettel
 • - Gửi hàng qua nhà xe: Khách hàng phải thanh toán trước 100% giá trị đơn hàng.
 • - Chuyển khoản ngân hàng: Với hình thức này gồm các đơn hàng nằm trong các khu vực tỉnh thành không có hình thức giao hàng thu hộ tiền (COD). Quý khách vui lòng chuyển khoản qua ngân hàng Vietcombank và Techcombanh, trong phần “Ghi chú chuyển khoản”, quý khách ghi rõ mã đơn hàng cần thanh toán và số điện thoại đã dùng đặt hàng.
  •    + Ngân Hàng Vietcombank: Số tài khoản: 0011004310143 - Chi Nhánh Sở Giao Dịch Hà Nội - Chủ tài khoản: Lê Xuân Thành
  •    + Ngân Hàng TechCombank: Số tài khoản: 10322615534019 - Chi Nhánh Bách Khoa - Chủ tài khoản: Lê Xuân Thành
  Sau khi nhận được chuyển khoản của quý khách, bộ phận chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng trong thời gian sớm nhất.

2. Chính sách vận chuyển giao nhận

 

Đối tác chuyển phát nhanh của Viet Soulmate sẽ giao hàng tận nhà, trên toàn quốc cho quý khách hàng. Viet Soulmate xin cam kết:

  • - Hàng đến tay quý khách là hàng mới, chính hãng 100%.
  • - Nếu hàng bị hư hỏng trong quá trình vận chuyển, cửa hàng sẽ đổi lại hàng mới.

Khu vựcThời gian vận chuyểnPhí vận chuyển
Nội thành Hà Nội Trong ngày 22.000 VNĐ
Ngoại thành Hà Nội Trong ngày 35.000 VNĐ
Nội thành Hồ Chí Minh 2 ngày 30.000 VNĐ
Ngoại thành Hồ Chí Minh 2 ngày 40.000 VNĐ
Các tỉnh thành khác Trao đổi khi khách đặt đơn Trao đổi khi khách đặt đơn
 Bảng thời gian và phí vận chuyển

 

3. Chính sách bảo hành

 

Theo thời gian bảo hành ghi trên bao bì sản phẩm

 

4. Chính sách đổi trả hàng và hoàn tiền

 

Nếu hàng bị lỗi (gãy, không đúng mẫu yêu cầu, đèn không sáng..) do nhà cung cấp khách hàng có thể yêu cầu đổi hàng.

 

5. Chính sách bảo mật thông tin

 

Trang thông tin điện tử của Viet Soulmate trên mạng Internet về lĩnh vực bán sản phẩm quà lưu niệm, đồ dùng văn phòng phẩm tại địa chỉ www.vietsoulmate.vn. Nhằm đảm bảo an toàn cho Website Vietsoulmate.vn, đồng thời bảo mật thông tin khách hàng, Website Viet Soulmate đưa ra Chính sách bảo mật thông tin cá nhân (Privacy Policy) dành cho các tổ chức và cá nhân truy cập website. Thuật ngữ “Bạn” được dùng trong văn bản này đề cập đến tất cả những cá nhân và tổ chức đăng ký mở tài khoản và sử dụng Website Viet Soulmate. Chính sách Bảo mật thông tin cá nhân của Website Viet Soulmate, gọi tắt là Chính sách bảo mật Website Viet Soulmate mô tả cách thức Website Viet Soulmate tổng hợp, lưu giữ, sử dụng và bảo vệ thông tin cá nhân của Bạn. Bạn xác nhận chính sách này khi Bạn đăng ký tài khoản tại website của chúng tôi. Chúng tôi có thể sửa đổi, cập nhật, bổ sung chính sách này vào mọi thời điểm. Bản sửa đổi có hiệu lực vào thời điểm chúng tôi cập nhật. Sau khi Chính sách bảo mật được cập nhật, Bạn vẫn sử dụng Website Viet Soulmate có nghĩa là Bạn đã hiểu và đồng ý với Chính sách bảo mật mới.

Về việc thu thập thông tin cá nhân: Thông tin cá nhân: Họ và tên, địa chỉ email, giới tính. Chúng tôi cũng yêu cầu Bạn cung cấp một số thông tin thêm mà chúng tôi có thể sử dụng để chứng thực tài khoản của Bạn hoặc xác định và quản trị rủi ro, ví dụ ngày sinh của Bạn và các thông tin khác. Trong quá trình giao dịch thanh toán tại website Viet Soulmate, website Viet Soulmate chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của Bạn, các thông tin về số tài khoản ngân hàng của Bạn sẽ không được lưu giữ.

Về yêu cầu độ chính xác của thông tin cá nhân: Website Viet Soulmate luôn nỗ lực trong việc xử lý dữ liệu các thông tin cá nhân được cung cấp và xác thực tài khoản người dùng. Do đó, Bạn có trách nhiệm cung cấp chính xác thông tin cá nhân và luôn cập nhật thông tin mới. Ngoài ra, chúng tôi không chịu trách nhiệm giải quyết bất cứ tranh chấp nào nếu thông tin Bạn cung cấp có sự sai lệch, không chính xác hoặc giả mạo.

Về việc lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân: Thông qua chính sách này, chúng tôi sử dụng cụm từ “thông tin cá nhân” để mô tả những thông tin liên đới đến một cá nhân cụ thể và có thể dùng để nhận biết về cá nhân đó.Chúng tôi lưu giữ và bảo mật thông tin cá nhân của Bạn tại máy chủ hệ thống và được bảo đảm an toàn bằng hệ thống tường lửa (firewall).Thời gian lưu trữ thông tin cá nhân của Bạn: các thông tin cá nhân của Bạn sẽ được lưu giữ từ khi khởi tạo đến lần cập nhập gần nhất. Ngoại trừ chi tiết các giao dịch của Bạn tại website Viet Soulmate, sẽ được lưu giữ trong suốt quá trình hoạt động của website Viet Soulmate.Hệ thống của chúng tôi cũng thường xuyên phối hợp với các chuyên gia bảo mật nhằm cập nhật những thông tin mới nhất về an ninh mạng đảm bảo sự an toàn cho thông tin cá nhân của Bạn khi đăng ký và sử dụng Website Viet Soulmate.

Về việc sử dụng thông tin cá nhân: Mọi thông tin cá nhân của Bạn, cũng như các thông tin trao đổi giữa bạn và Website Viet Soulmate đều được lưu giữ và bảo mật bởi hệ thống Website Viet Soulmate. Chúng tôi sử dụng thông tin Bạn cung cấp để: - Cung cấp các dịch vụ đến Bạn; - Gửi các thông báo về các hoạt động trao đổi thông tin giữa Bạn và Website Viet Soulmate; - Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của Bạn hoặc các hoạt động giả mạo Bạn; - Liên lạc và giải quyết với Bạn trong những trường hợp đặc biệt;

Về việc cung cấp thông tin cá nhân cho bên thứ ba: Website Viet Soulmate không cung cấp thông tin cá nhân của Bạn cho bên thứ ba ngoại trừ trường hợp phải thực hiệu theo yêu cầu của các cơ quan chức năng có thẩm quyền nếu các đơn vị này có yêu cầu đặc biệt, hoặc nếu Bạn có những hành động vi phạm pháp luật.

Chỉnh sửa & Bảo mật: Tài khoản và mật khẩu tài khoản người dùng là do Bạn quản lý. Do đó, Bạn phải bảo mật kỹ mật khẩu. Nếu mật khẩu bị lộ dưới bất kỳ hình thức nào, chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh. Trong trường hợp Bạn muốn chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình, Bạn dùng chức năng “Tài khoản của tôi” vào mục “Thông tin cá nhân” để thay đổi các thông tin cá nhân. Trong trường hợp Bạn quên mật khẩu, Bạn dùng chức năng “Quên mật khẩu” để yêu cầu cấp lại mật khẩu. Trường hợp Bạn nghi ngờ tài khoản người dùng hoặc mật khẩu bị tiết lộ, Bạn phải thay đổi mật khẩu mới, hoặc báo ngay với ban Ban quản trị website Vietsoulmate.vn qua mail vietsoulmate@gmail.com để được hỗ trợ.

  

Đèn in ảnh theo yêu cầu
Đèn led 3D
Đèn tranh
Thiệp gỗ